CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ CÂU CÁ SHIMANO

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ CÂU CÁ SHIMANO

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ CÂU CÁ SHIMANO

Công nghệ và thương hiệu Shimano mang đến nhiều lựa chọn. Đã được công nhận bởi các cần thủ trên toàn thế giới.

Công nghệ của Shimano phục vụ cho nhiều kiểu câu cá khác nhau. Mà người câu cá có thể gặp hàng ngày.

Với sự đảm bảo rằng những công nghệ này mang lại kết quả và hiệu quả xuất sắc. Cho các cần thủ của Shimano, một cách đáng tin cậy và cho tương lai sau này.

Hải Đăng fishing xin giới thiệu một số công nghệ. Đến các bạn hãy khám phá những công nghệ gì mang lại lợi thế. Cho các sản phẩm của thương hiệu Shimano dưới đây:

1.Công nghệ sản xuất máy câu cá SHIMANO CI4

logo CI4

CI4 là vật liệu nguyên bản của Shimano được gia cố bằng sợi carbon. Nó nhẹ hơn và có độ bền cao hơn so với vật liệu nhựa và sợi thủy tinh thông thường.

2.Công nghệ sản xuất máy câu cá SHIMANO CI4 +

logo CI4+

 

CI4 + là phiên bản nâng cao của công nghệ CI4 gốc.

Vật liệu kỹ thuật cao này có độ cứng gấp 2,5 lần so với CI4. Và được sử dụng trên máy câu cá của Shimano để chịu được lực kéo cao và giảm trọng lượng.

Sử dụng công nghệ CI4 + máy câu cá Shimano cũng mang lại độ cứng.Và ổn định đáng kể để cố định ổ trục của máy câu quay hoàn hảo, dẫn đến hiệu quả thanh truyền máy câu tốt hơn.

3.Công nghệ sản xuất cần câu cá SHIMANO

           3.1 Công nghệ cấu trúc Spiral X

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ CÂU CÁ SHIMANO

 

Thông qua cấu trúc nhẹ độc quyền, cấu trúc Spiral X được cấp bằng sáng chế của Shimano giúp tăng cường sức đánh bắt cho các cần thủ.

Cấu tạo xoắn ốc X bao gồm ba lớp: Lớp giữa gồm các sợi dọc cũng như các lớp bên trong và bên ngoài. Cả hai đều bao gồm băng carbon cuộn chặt rỗng theo đường chéo theo các hướng ngược nhau.

Bằng cách sử dụng băng carbon này thay cho một tấm sợi ngang thông thường. Spiral X đạt được độ cứng nén nâng cao và tăng độ cứng xoắn mà không cần thêm trọng lượng. Điều này tạo điều kiện truyền tải lực tức thời chính xác.

          3.2 Công nghệ cấu trúc Hi-Power X

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT ĐỒ CÂU CÁ SHIMANO

Cấu tạo Hi-Power X sử dụng băng carbon quấn chéo. Để tạo thành một mảng hình chữ “X” trên lớp ngoài cùng của phôi cần. Chiều rộng của băng, độ cong của phôi và độ cứng của phôi cần được tinh chỉnh tùy theo loài cá câu. Mục đích sửu dụng.

Quy trình sản xuất này cho phép Shimano điều chỉnh các lớp bọc này trong quá trình sản xuất chính xác, nâng cao hiệu quả, sức mạnh tổng thể và thêm khả năng chống xoắn. Tóm lại, cấu trúc Hi-Power X mang lại khả năng kiểm soát cần câu ưu việt nhất và rõ ràng cho người câu cá

         3.3 Công nghệ sản xuất tay cầm

Tay cầm Carbon Monocoque là kiểu tay nắm được đúc bằng carbon vừa nhẹ với độ nhạy cao, vừa truyền được những rung động dù là nhỏ nhất đến tay cần thủ câu cá.

Độ nhạy tăng hơn 30% so với tay cầm dạng carbon truyền thống. Việc sử dụng cấu trúc rỗng giúp loại bỏ các phần không cần thiết, giúp giảm trọng lượng.

Trên đây là nhưng chia sẻ riêng của Hải Đăng fishing đến các bạn về công nghệ sản xuất đồ câu cá của Shimano.

Họ có rất nhiều công nghệ khác nhau nhưng Hải Đăng fishing xin chắt lọc nhưng công nghệ hàng đầu của họ gửi đến các bạn trong bài viết này.

Bài viết có thể có những thiếu sót mong các bạn hãy góp ý để Hải Đăng fishing có được những bài viết chất lượng nhất gửi đến các bạn.

Mọi góp ý các bạn hãy liên hệ với Hải Đăng fishing:

+ Zalo, SMS, Mr Hanh : 0904 144 575 – 0327 761 761

+ Facebook : https://www.facebook.com/docauhaidang

+ Youtube: https://www.youtube.com/c/HảiĐăngĐồCâu

+ Địa chỉ : Chợ Tiểu Hoàng, tổ dân phố Bắc Sơn – huyện Tiền Hải – tỉnh Thái Bình

 Đồ Câu Hải Đăng chuyên bán đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, Cước câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá, phụ kiện câu cá , cần câu nhật bãi, máy câu nhật bãi … bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo… Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *