Bột bông tuyết là gì mẹo sử dụng bột bông tuyết câu cá.

Bột bông tuyết là gì,mẹo sử dụng bột bông tuyết câu cá.

1: Bột bông tuyết là gì?

Bột bông tuyết là một loại mồi câu cá được đặt tên như vậy vì hình dáng và chất liệu giống bông tuyết.

Chất liệu của nó có trọng lượng riêng nhỏ và hiệu ứng nguyên tử hóa tốt, thường được sử dụng làm mồi phụ.

Bột bông tuyết là gì mẹo sử dụng bột bông tuyết câu cá.

Bột bông tuyết là gì mẹo sử dụng bột bông tuyết câu cá.

Phấn hoa tuyết là thành phần cơ bản của nhiều loại bả, nhưng một số loại bả hiện nay, chẳng hạn như cám, không chứa phấn hoa tuyết.

Bột bông tuyết hiếm khi được sử dụng riêng lẻ vì khả năng bám móc kém, thường được dùng làm chất phụ gia kết hợp với các loại mồi khác.

2: Vai trò của bột bông tuyết

Khi đi câu, dù là mồi câu đáy hay câu lửng, đặc biệt là câu cá mè thì chúng ta không thể thiếu bột bông tuyết.

Như chúng ta đã biết, bột bông tuyết có độ dẻo mạnh, khi trộn mồi có vai trò liên kết, mồi không bị phân tán khi ném cần câu, sau khi xuống nước, mồi bắt đầu phân tán và phân tán.

Một lượng nhỏ mồi có thể vẫn còn trên lưỡi câu, không chỉ có thể thu hút  mà còn thuận tiện cho cá ăn.

3: Cá mục tiêu thường được sử dụng

Các loại cá mục tiêu thường được sử dụng chủ yếu bao gồm cá diếc, cá chép, cá trắm cỏ, và trôi,  v.v. Hầu như tất cả các loại cá sống ở môi trường nước ngọt.

4: Cách sử dụng bột bông tuyết

Trong ứng dụng thực tế, cần thêm bao nhiêu bột bông tuyết, nếu nhiều mồi sẽ trở thành cục chết, nếu ít mồi sẽ không thể kéo ra được sợi chỉ, do đó không đạt được mục đích câu cá.

Nếu bạn câu đáy mồi để bắt cá diếc, cá chép, trắm cỏ và các loại cá khác, mồi được sử dụng không chứa bột bông tuyết, vi phân tán nhanh chóng và dễ phân tán, nếu độ sâu của nước là 2M hoặc sâu hơn thì nên thêm 5%. thêm vào mồi lúc này ~ 10% bột bông tuyết.

Mồi câu không bị phân tán khi ném lưỡi câu và bắt đầu phân tử sau khi xuống nước tạo thành tổ, có tác dụng dụ và thu thập cá.

Nếu kéo mồi trực tiếp bắt đáy, nước sâu, cá lớn thì lúc này có thể thêm một lượng bột kéo dây thích hợp : 25% đến 30%.

Nếu độ sâu nước khoảng 1M, bạn đang câu cá diếc nhỏ , vì cá không lớn ở vùng nước nông nên nên thêm bột bông tuyết vào khoảng 20%. Mồi được kéo ra theo cách này không chỉ tơi môi nhanh mà còn thu hút cá và thu hút cá, cá cũng nhanh.

Nếu bạn cần kéo mồi để câu cá ở nửa mặt nước, hoặc thậm chí câu cá ở độ sâu nông và các loài cá là cá diếc nhỏ và cá nổi (quen ăn tối, v.v.), phấn hoa tuyết vào thời điểm này nên được thêm vào 15 % đến 20%.

Khi mồi được kéo vào thời điểm này, mồi sẽ phân tán nhanh khi xuống nước và để lại ít cặn trên lưỡi câu, rất có lợi cho việc câu cá nhỏ và bắt cá nhanh.

5: Thận trọng khi sử dụng Bột bông tuyết

Lượng phấn hoa tuyết được thêm vào phải được xác định theo điều kiện đánh bắt tại thời điểm đó.

Độ sâu của nước , nhiệt độ của nước, kích cỡ của cá, tốc độ ăn lưỡi câu, chà mồi, kéo mồi hay cọ xát và kéo, câu đáy hay câu nổi đều được quyết định một cách toàn diện.

Nói chung là: nước sâu, cá to, nhiệt độ nước thấp, lưỡi câu ăn chậm, khi câu ở đáy thì cho thêm bột bông tuyết cho phù hợp, và ngược lại thì cho ít đi.

*Liên hệ mua Bột bông tuyết

+ Zalo, SMS, Mr Hanh :  0327 761 761 – 0904 144 575.

+ Địa chỉ : Số 185 Bùi Viện – Tổ dâN Phố Bắc Sơn – Thị Trấn Tiền Hải – Thái Bình.

+ Facebook: Đồ Câu Hải Đăng

+ Facebook: Đồ Câu Minh Khang

+ Facebook: Đồ Câu Tiền Hải

+ Youtube:  Hải Đăng Đồ Câu

Đồ Câu Hải Đăng chuyên bán đồ câu cá, cần câu cá, máy câu cá, Cước câu cá, phao câu cá, lưỡi câu cá, phụ kiện câu cá , cần câu nhật bãi, máy câu nhật bãi … bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng Shimano, Daiwa, Tica, Okuma, YoLo… Giá rẻ nhất thị trường Việt Nam

Ngoại tỉnh: Ship COD thanh toán tại nhà khi nhận hàng ( phí vận chuyển người mua chịu)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *